ประทับใจ! กุนซือชรูว์สบิวรี่เผย Virgil Van Dijk เข้ามาทักทายถึงห้องแต่งตัว

          สตีฟ ค็อตเตอร์ริลล์ ผู้จัดการทีม ชรูว์สบิวรี ทาวน์ ผู้จัดการทีมลีก วัน เปิดเผยว่า Virgil Van Dijk กองหลังลิเวอร์พูล ทักทายและยกย่องทีมของเขาในห้องแต่งตัว จบเ กมเอฟเอ คัพ รอบสาม โดยทีมของพวกเขาพ่ายให้กับ “หงส์แดง” 1-4 ที่แอนฟิลด์เมื่อวันอาทิตย์ที่ 9 มกราคม

         นับได้ว่าเกมนี้นั่นสำคัญสำหรับชรูว์สบิวรี เพราะมีโอกาสน้อยมากที่พวกเขาจะไปเยือน แอนฟิลด์ และพวกเขายังขึ้นนำก่อนด้วยซ้ำ ก่อนที่กองหลังจะมาพร้อมกันสี่นัดรวดจนกว่าลิเวอร์พูลจะผ่านเข้าสู่รอบต่อไป

           Cotterill กล่าวว่า:“ ฉันภูมิใจในตัวผู้เล่นของเรามาก และขอขอบคุณสำหรับการรักษาที่ Liverpool Football Club ใน ผลบอลเมื่อคืน  ไม่ว่าจะมาจากเจอร์เก้น คล็อปป์ หรือทุกคนในทีมของพวกเขา Virgil Van Dijk มาที่ห้องแต่งตัวของเราหลังเกมเพื่อแสดงความยินดีกับเรา โดยบอกว่าเราทำได้ดีด้วย เสื้อเขาแจกจับมือเรา ฉันคิดว่ามันเป็นการกระทำที่ยอดเยี่ยมจริงๆ”

           “เขาไม่ใช่แค่ผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น แต่ก็เป็นสุภาพบุรุษที่ดีด้วย มันเป็นประสบการณ์ที่ดีมาก เพื่อให้ผู้เล่นของเราได้สัมผัสได้แล้ววันนี้ ไม่มีทางที่คุณจะเดินออกจากสโมสรนี้และไม่คิดว่ามันเป็นสโมสรฟุตบอลพิเศษ” ติดข่าวข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง เว็บแทงบอล