รีวิวหนังเรื่อง One Day เรื่องราวของคู่รักที่ถูกเล่าในวันเดี่ยวกัน !!!

One Day ป็นละครโรแมนติกไทยประจำปี 2559 กำกับโดย เด่นชัย ที่เสี่ยงทุกอย่างเพื่อใช้เวลาหนึ่งวันกับคนที่เขาชอบโดยแกล้งทำเป็นเป็นแฟนของเธอเมื่อเธอทนทุกข์ทรมานจากความจำเสื่อมชั่วคราวที่หายากซึ่งคงอยู่เพียงวันเดียว

ภาพยนตร์ส่วนใหญ่เกิดขึ้นที่ญี่ปุ่นภายในวันเดียว การถ่ายภาพยนตร์อันน่าทึ่งได้บันทึกภาพยนตร์ได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยเฟรมที่ยอดเยี่ยมและโทนสีที่สดใสซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับตัวแบบดังกล่าว บางฉากก็ซึ้งมาก มันทำให้งดงามยิ่งขึ้นด้วยซาวด์แทร็กที่สงบและการตัดต่อที่ยอดเยี่ยม

การแสดงของนักแสดงนำมีความยอดเยี่ยมทั้งในฉากที่สะเทือนอารมณ์และตลก จังหวะนั้นยอดเยี่ยมและมีลำดับที่ตลกขบขันมากมาย การบรรยายของตัวละครหลักก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน ฉันไม่แน่ใจว่าทำไม แต่ฉันมักจะชอบดูหนังกับคนเล่าเรื่องพล็อต

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวกมากมายจากทั่วโลกและมีคะแนน IMDb สูง (7.8) แต่ถึงแม้ฉันจะชอบมัน แต่ฉันก็พบว่ามีข้อบกพร่องอยู่บ้าง ผู้เขียนใส่องค์ประกอบแฟนตาซีเล็กๆ ไว้ในโครงเรื่อง แต่ดูเหมือนไม่จำเป็นสำหรับการเติบโตของพล็อต

กระนั้น บางคนอาจสนุกกับมัน และการตัดสินใจของตัวละครบางตัวก็น่าสงสัย เนื้อเรื่องถูกบอกเล่าจากมุมมองของฮีโร่ ซึ่งอาจอธิบายได้ว่าทำไมฉันถึงรู้สึกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้สะกดรอยตามและขโมยข้อมูลประจำตัวในบางประเด็น ฉันไม่แน่ใจว่ามันเป็นลบหรือไม่ ฉันเห็นมันเมื่อวานนี้ แต่ก็ยังไม่สามารถผ่านพ้นตอนจบได้ ฉันรู้สึกว่าพวกเขาสามารถเขียนด้วยน้ำเสียงที่มีความสุขมากขึ้น ฉันหมายความว่ามีความเป็นไปได้ที่จะทำเช่นนั้น ที่เหมือนกับ  เจดอน ซานโช แข้งที่มีคุณภาพ